CHỮA ZONA THẦN KINH BẰNG DIỆN CHẨN - hiệu quả bất ngờ

16/02/2017 3256 Lượt xem

Zona là chứng bệnh nguy hiểm bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và hệ thần kinh. Để chữa được triệt để người ta thường tìm đến những loại thuốc tây y đắt tiền hay các thảo dược quý hiếm để mong chữa được dứt điểm một cách nhanh chóng mà quên đi mất một liệu pháp đơn giản, không tốn kém, không để lại tác dụng phụ mà tác dụng không thể ngờ đó là chữa zona thần kinh bằng diện chẩn

CHỮA ZONA THẦN KINH BẰNG DIỆN CHẨN

Căn bệnh này là do loại virus có ái tính với thần kinh gây ra,thường xảy ra ở những đối tượng đã từng bị thủy đậu bởi khi chữa trị thủy đậu, loại virus này chưa bị tiêu diệt hẳn mà chỉ bị hệ miễn dịch kìm hãm lại, ẩn náu sâu trong cơ thể chờ thời cơ phù hợp khi chủ thể của nó suy giảm sức khỏe là thời cơ để virus ấy phát triển và tấn công. Người nhiễm bệnh không chỉ bị những biến đổi về ngoài da do xuất hiện các mụn nước gây đau rát mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh.

Zona xuất hiện ở bụng

Người mắc bệnh zona không chỉ dễ lây lan sang các vùng khác trên cơ thể mà còn có nguy cơ cao bị nhiễm trùng và lây nhiễm sang người khác. Vậy phát hiện được bệnh sớm và có biện pháp chữa trị ngay trong 72 giờ đầu là yếu tố quan trọng để chữa dứt điểm. Kèm theo yếu tố thời gian thì bằng diện chẩn đang được mọi người ưu chuộng. Nhưng liệu phương pháp này có thực sự đem lại hiệu quả như mong đợi?

Không giống như các liệu pháp chữa trị khác như thuốc tây y tốn kém mà luôn luôn để lại tác dụng phụ hay các loại thảo dược quý hiếm có khó tìm, chữa zona thần kinh bằng diện chẩn vô cùng đơn giản,chỉ dựa vào các huyệt đạo trên cơ thể mà hiệu quả lại rất cao. Một quá trình chữa trị sẽ kéo dài từ 4-10 ngày , ngày hai lần hay ngày một lần sẽ tùy vào theo mức độ nguy hiểm của bệnh.

Chữa trị bằng phương pháp diện chẩn

Đồ nghề để chữa bệnh cũng không cao siêu gì ngoài chiếc búa kim loại nhỏ, cây gậy để tẩm thuốc kèm theo thanh sắt để day huyệt đạo cùng một vài dụng cụ để lăn, gõ, hơ. Cơ chế hoạt động của biện pháp này là thông qua cảm giác đau, ê, buốt, tức kích thích cơ chế tự loại bỏ virus zona.

Điều đặc biệt nổi trội là người bệnh hoàn toàn không phải chịu đau đớn để tiêm hay mổ xẻ mà chỉ cần đốt ngải cứu vào các huyệt đạo, hơ vòng tròng nhiều lần xung quanh vùng bị zona đến khi nào ửng đỏ lên kèm theo dùng tay để day, ấn các sinh huyệt. Phương pháp chữa zona thần kinh bằng diện chẩn này sẽ có tác dụng nhanh chóng do huyệt đạo được lưu thông, cơ thể được giải độc để loại bỏ virus zona

Lá ngải cứu

Giải pháp chữa zona thần kinh bằng diện chẩn không những không để lại di chứng gì mà còn đem đến công dụng tuyệt vời đã trả lời cho thắc mắc của nhiều người về cách chữa trị dứt điểm, không gây đau đớn và tốn kém này. Nhưng người bệnh đừng quên đặt ra cho mình chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý để phòng bệnh ngay từ ban đầu.

Gửi bình luận

Hội đồng cố vấn