5 BÍ QUYẾT VÀNG chọn mua đông trùng hạ thảo ĐÚNG CHUẨN

05/04/2018 439 Lượt xem

Đông trùng hạ thảo được mệnh danh là thảo dược quý giá hơn vàng bởi vì giá trị cao cho sức khỏe con người và giá thành có thể khiến nhiều người giật mình. Đắt nhưng nếu phải bỏ ra một số tiền lớn mà lại mua phải hàng giả thì như vậy có phải là bạn đã “tiền mất, tật mang” ? Do đó, việc chọn đông trùng hạ thảo sao cho đúng chuẩn, đúng chất lượng đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Chọn đông trùng hạ thảo theo cách TRUYỀN THỐNG đã là LẠC HẬU


Theo truyền thống, người ta thường nói với nhau rằng chọn mua đông trùng hạ thảo là chọn theo hình dáng bên ngoài, nếm, cầm tay hoặc dùng mũi ngửi… Đây đều là cách làm xưa cũ, lạc hậu mà đôi khi không thể chọn được sản phẩm thật.

Bởi vì hiện nay việc làm giả sản phẩm thảo dược quý hiếm này ngày càng tinh xảo, họ có thể làm giả y hệt từ hình dáng, màu sắc đến mùi vị và nếu đánh giá như cách làm cũ thì có thể bạn sẽ mua phải hàng giả mà không hề hay biết.

Cách chọn ĐÚNG CHUẨN cho người “SÀNH” đông trùng hạ thảo


Để có thể chắc chắn mua được đông trùng hạ thảo chính hãng, đảm bảo 100% thì chúng ta cần phải có sự phân biệt khoa học hơn. Các nhà khoa học đã nghiên cứu, đánh giá và chỉ ra rằng 5 bí quyết dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng chọn mua đông trùng hạ thảo đúng chuẩn:

Mua tại cơ sở có uy tín

Như thế nào là cơ cở có uy tín? Cơ sở cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín phải được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Điều này khẳng định rằng nhà thuốc này có đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất, y bác sĩ có chuyên môn cao, dịch vụ chuyên nghiệp, các sản phẩm cung cấp ra thị trường đều đạt chuẩn của Sở Y tế.

Có giấy kiểm định hàm lượng hoạt chất

Đông trùng hạ thảo được đánh giá là “tiên dược”, là loại thảo dược quý hiếm nhất, đem đến nhiều công dụng cho việc chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cho con người. Bởi vì bản thân đông trùng hạ thảo chứa rất nhiều dưỡng chất quý, trong đó đặc biệt có hai hoạt chất quý nhất là: Adenosine và Cordycepin. Adenosine có công dụng rất trong việc cải thiện tim mạch, tuần hoàn, hệ thần kinh và đặc biệt là khả năng sinh lý. Còn chất Cordycepin - Hoạt chất chống ung thư duy nhất chỉ có trong Đông trùng. Do đó, đa số người sành mua Đông trùng hạ thảo đều quan tâm đến hai hoạt chất này.

Mẫu phiếu phân tích hoạt chất của đông trùng hạ thảo

Như vậy, khi lựa chọn mua đông trùng hạ thảo, người tiêu dùng nên lựa chọn sản phẩm có giấy kiểm định hàm lượng hoạt chất, để có thể xác định được đó là hàng chuẩn 100%.

Có chứng chỉ xuất xưởng

Tất cả mọi sản phẩm đều cần phải được xác định nguồn gốc và chứng chỉ xuất xưởng là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn mua đông trùng hạ thảo. Dù là đông trùng hạ thảo tự nhiên hay được nuôi trồng thì đều được chọn lọc, sơ chế, đóng gói tại một cơ sở nào đó, vì vậy chứng chỉ xuất xưởng sẽ cho người tiêu dùng đáp án là họ đang sử dụng sản phẩm này của hãng nào.

Có đội ngũ chuyên môn tư vấn

Với cơ sở cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng, ngoài việc bán sản phẩm thì họ còn có đội ngũ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm để tư vấn cho người tiêu dùng. Đây chắc chắn là điểm khác nhau giữa cơ sở uy tín và cơ sở làm hàng giả. Do vậy, mọi người có nhu cầu mua đông trùng hạ thảo nên lưu ý yếu tố này trước khi quyết định bỏ tiền ra mua.

Đông trùng hạ thảo có chuyên gia tư vấn sẽ tăng độ tin cậy

Có feedback tốt

Người ta vẫn thường nói, trăm lời quảng cáo hay không bằng minh chứng thật và điều này vẫn đúng khi áp dụng với loại thảo dược cao cấp này. Nếu bạn chưa chọn được địa chỉ uy tín, hãy tham khảo những feedback của người tiêu dùng. Chắc chắn, địa chỉ bán hàng thật, hàng chuẩn thì sẽ có những feedback tốt và ngược lại, hãy tránh xa những cơ sở không có bất cứ thông tin đánh giá nào của người dùng.

Để có thể chọn mua đông trùng hạ thảo chuẩn, hàng thật 100% thì người tiêu dùng không nên chỉ dựa vào 1 yếu tố mà cần phải kết hợp cả 5 yếu tố trên. Lựa chọn được sản phẩm thật sẽ là món quà vô giá mà bạn gửi tặng cho chính sức khỏe của mình và những người thân yêu. Hãy là người tiêu dùng thông minh, sáng suốt để lựa chọn được thảo dược đáng giá “hơn vàng” này nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Đừng bỏ lỡ 5 món quà biếu sếp ĐẲNG CẤP tiền tỉ

Có gì trong thứ VÀNG MỀM được đại gia săn đón?

Đông trùng hạ thảo – ném tiền tỉ qua cửa sổ hay sự khôn ngoan có đẳng cấp?

Đông trùng hạ thảo CHỮA UNG THƯ - niềm tin mù quáng hay sự lựa chọn có KHOA HỌC?

Không phải nếm ngửi sờ - đây mới là cách phân biệt Đông Trùng Hạ Thảo KHOA HỌC nhất

Chỉ có 1 loại ĐTHT DUY NHẤT xứng đáng để giới thượng lưu săn lùng

3 SAI LẦM khi chọn mua ĐTHT của giới đại gia hay mắc phải

Thông tin tham khảo:

Đông trùng hạ thảo Na Khúc Tây Tạng được phân phối bởi nhà thuốc Đông Y hàng đầu. Y học cổ truyền Tâm Minh Đường là thương hiệu y học cổ truyền có từ lâu đời, với chuyên viên, đội ngũ lương y, lương dược, dược sỹ, bác sỹ, cùng với sự cộng tác của các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành, đã góp phần đưa thương hiệu y học cổ truyền Tâm Minh Đường lớn mạnh không ngừng. Đông Trùng Hạ Thảo Tâm Minh Đường có những yếu tố vô cùng đặc biệt:

1. Tâm Minh Đường - Nhà thuốc Đông Y tiên phong có kiểm định chất lượng của đông trùng ở những hoạt chất quan trọng (Adenosin)

2. Tâm Minh Đường là đơn vị phân phối đông trùng tươi có kèm theo chứng chỉ xuất xưởng. Video chi tiết khai thác từng con đông trùng

3. Mối quan hệ, nguồn cung cấp sản phẩm mật thiết với người ở Tây Tạng

4. Đông Trùng Hạ Thảo Tâm Minh Đường có giá tốt nhất trên thị trường hiện tại

Gửi bình luận

Hội đồng cố vấn