Cao Bổ Thận Tâm Minh Đường

Bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực, cải thiện sức khỏe của nam giới, xuất tinh sớm. Uống hàng ngày có thể làm tăng nồng độ testosterol chống mãn dục nam, tăng ham muốn tình dục ở người cao tuổi.

Giá: 390,000 VNĐ 350,000 VNĐ
Đặt mua Yêu cầu tư vấn

HOLINE TƯ VẤN: 0983.34.0246 (tất cả các ngày trong tuần)

TRẢ HÀNG        
Khi sản phẩm có lỗi

CHUYỂN HÀNG   
Miễn phí tại Hà Nội  

NHẬN HÀNG        
Chuyển hàng ngoại tỉnh 

THANH TOÁN
Dễ dàng và thuận lợi

Thông tin chi tiết

Thận tàng tinh. Tinh hoa của ngũ cốc được vị thu nhận, hóa, tàng chứa nơi thận. Tinh hoa của mọi tạng phủ cũng được tàng chứa nơi thận.

Thận còn là “gốc tiên thiên, nguồn gốc của sự sống”, trung y nhìn nhận rằng khí tiên thiên được tích trữ trong tạng thận. Tạng thận theo Trung Y còn bao gồm cả tuyến thượng thận, và buồng trứng của phụ nữ, tinh hoàn ở đàn ông. Do đó tạng thận không chỉ có chức năng lọc máu, cân bằng dịch và cân bằng pH trong máu, mà còn kiểm soát cả chức năng sinh sản, sinh dục của cơ thể.

Cũng vì có vai trò quan trọng như vậy mà khi thận yếu, sự sống sẽ bị đe dọa.

Cao bổ thận Tâm Minh Đường

Chiết xuất từ thảo dược tự nhiên hỗ trợ điều trị các bệnh về thận, suy giảm chức năng sinh lý đã được Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường áp dụng vào điều trị.

Thành phần chính:Xích đồng, tơ hồng xanh, cẩu tích, dây đau xương, cỏ xước, tục đoạn

Công dụng:Bổ thận trừ thấp

Chủ trị: Bổ thận tráng dương, chữa di tinh, liệt dương, hoạt tinh, trị đau mỏi lưng - đầu gối, tiểu đêm, ù tai, buồn mỏi chân tay, tiểu tiện nhiều lần trong ngày

Liều dùng: 1 thìa cà phê/ 1 lần uống sau khi ăn 15 phút ngày dùng 3 lần

Gửi bình luận

Hội đồng cố vấn