Cao Đại Tràng Tâm Minh Đường

1 – Giúp cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng cường sức đề kháng, tái tạo niêm mạc đại tràng và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa 2 – Giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính 3 – Giúp khắc phục nhanh những triệu chứng của bệnh như tiêu chảy, đau bụng đi ngoài nhiều lần, rối loạn tiêu hóa.

Giá: 380,000 VNĐ 350,000 VNĐ
Đặt mua Yêu cầu tư vấn

HOLINE TƯ VẤN: 0966.425.084 (tất cả các ngày trong tuần)

TRẢ HÀNG        
Khi sản phẩm có lỗi

CHUYỂN HÀNG   
Miễn phí tại Hà Nội  

NHẬN HÀNG        
Chuyển hàng ngoại tỉnh 

THANH TOÁN
Dễ dàng và thuận lợi

Thông tin chi tiết

Khó chữa, dễ tái phát!

Viêm đại tràng kéo dài dai dẳng và thường xuyên tái phát. Sau đây là 4 lý do tại sao bệnh đại tràng lại khó chữa đến thế.

Thứ nhất, niêm mạc đại tràng đã bị tổn thương nặng nề sau một thời gian dài mắc bệnh trở nên nhạy cảm với các tác nhân gây hại như virus, vi khuẩn, chất độc… Mà những tác nhân đó lại đầy rẫy xung quanh ta trong thức ăn không hợp vệ sinh, thức ăn tanh, thức ăn để qua đêm khiến bệnh nhân có các triệu chứng khó chịu.

Thứ hai, việc sử dụng kháng sinh diệt ổ viêm nhiễm ăn sâu vào tiềm thức. Thế nhưng kháng sinh không chỉ diệt vi khuẩn có hại mà cũng tiêu diệt luôn vi khuẩn có ích làm cho niêm mạc đại tràng không được bảo vệ.

Thứ ba, 70% hệ miễn dịch của cơ thể được tạo ra ở đường ruột do vi khuẩn có ích kích thích hệ miễn dịch tạo ra kháng thể bảo vệ cơ thể. Khi bị viêm đại tràng, vi khuẩn có ích đã bị tiêu diệt bởi kháng sinh nên hệ miễn dịch cũng suy yếu theo.

Cuối cùng, các sản phẩm trị đại tràng chỉ chú trọng vào việc chữa triệu chứng như: cầm tiêu chảy, giảm trướng bụng, diệt khuẩn, … mà không phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương, khiến hệ miễn dịch của cơ thể vẫn còn yếu.

4 lý do trên giúp chúng ta giải thích tại sao người bị viêm đại tràng thường dễ tái phát bệnh và rất khó chữa.

Cao Đại Tràng Tâm Minh Đường có gì?

Khắc phục những nhược điểm của cách chữa thông thường, Cao Đại Tràng Tâm Minh Đường từ thảo dược chữa bệnh toàn diện bằng dược chất tự nhiên.

Thành phần chính: Dây gắm, Huyết Đằng, Trần bì, Mộc Hương, Tía tô, hoàng kỳ

Tác dụng:

  • Ôn bổ tỳ thận, kích thích tiêu hóa
  • Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể
  • Cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột
  • Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Chủ trị: Viêm đại tràng cấp và mãn tính, đầy hơi, chướng bụng, sôi bụng, rối loạn tiêu hóa…

Liều dùng: 1 thìa cafe/ 1 lần, sau ăn 15 phút. Ngày dùng 3 lần

Gửi bình luận

Hội đồng cố vấn