Giải pháp đột phá chữa thoát vị đĩa đệm - Nguồn sáng cho nhiều mảnh đời bệnh tật

22/02/2019 1273 Lượt xem

Bệnh tật vốn không trừ một ai. Từ cụ già 80 cho đến người trẻ mới 20 mấy, ai cũng có thể là nạn nhân của tình trạng thoát vị đĩa đệm nguy hiểm. Thiếu kiến thức về bệnh, quan niệm sai lầm trong điều trị khiến nhiều người trong số họ rơi vào vòng lặp "hết đau rồi lại tái phát".

TỰ MÌNH HẠI MÌNH KHIẾN THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM CHỮA MÃI KHÔNG KHỎI...

Hiện nay có rất nhiều người mắc thoát vị đĩa đệm do nguyên nhân và hoàn cảnh khác nhau. Tuy nhiên hầu hết lại thường phạm phải chung một số sai lầm khiến bệnh tình càng thêm trầm trọng.

Qua thông tin nhật ký điều trị của phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường, những trường hợp điển hình như Anh Vũ Văn Thắng (33 tuổi - Hà Nội), Cụ Nguyễn Thị Cúc (85 tuổi - Hà Nội) và con trai bà Nguyễn Thị Nga (Florida - Mỹ) đều đã gặp phải không ít rắc rối trong điều trị thoát vị đĩa đệm.

AI MÁCH GÌ CŨNG NGHE THEO - CỤ BÀ HƠN 85 CHỮA MÃI CŨNG CHỈ BẰNG SỐ 0

Những cơn đau thoát vị đĩa đệm dữ dội khiến cho người bệnh luôn có tâm lý tìm bằng được phương pháp chữa nhanh nhất. Vẫn biết rằng có bệnh là phải đi “vái tứ phương” nhưng không phải ở đâu cũng có thuốc tốt điều trị hiệu quả.

Biết mẹ mình mắc bệnh trọng mà tuổi đã cao, khiến cho người con gái cụ bà Nguyễn Thị Cúc không khỏi sốt ruột đi tìm nhiều phương thuốc Đông Tây y khác nhau. Nào là châm cứu, bốc thuốc thầy Lang cho đến các loại thuốc tân dược giúp giảm đau nhanh chóng. Mặc dù cố gắng nhưng kết quả chữa thoát vị đĩa đệm chỉ bằng con số 0, sau nhiều ngày điều trị cụ Cúc chỉ đỡ rồi lại tái phát và có phần nặng hơn.

 

Gọi ngay bác sĩ tư vấn - Giải quyết những sai lầm trong điều trị

CỐ GẮNG LÀM VIỆC KHÔNG NGHỈ NGƠI - ANH THANH NIÊN 30 TUỔI SUÝT PHẢI NGỒI XE LĂN SUỐT ĐỜI

Hầu hết những người trẻ tuổi mắc thoát vị đĩa đệm đều là do lao động quá sức gây ảnh hưởng đến cột sống. Với tâm lý chủ quan nghĩ mình có sức khỏe nên người bệnh rơi vào vòng lặp chữa mãi không khỏi vì dành ít thời gian nghỉ ngơi.

Điển hình là trường hợp anh Vũ Văn Thắng - trụ cột chính của gia đình nên khi biết tin mình mắc bệnh dù điều trị nhưng anh vẫn cố gắng lao động khiến cho cột sống không thể hồi phục và bệnh anh không những không khỏi mà tình trạng thoát vị còn thêm trầm trọng.

Không chỉ lao động chân tay, những công việc đòi hỏi ngồi quá lâu hoặc di chuyển cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến cột sống. Đối với con trai bà Nguyễn Thị Nga cũng vậy, biết mình mắc thoát vị đĩa đệm nhưng vẫn không nghỉ ngơi. Theo lời bà Nga kể anh là người chăm chỉ đi làm miết và thường hay di chuyển bằng máy bay. Hậu quả là anh bị ngã khuỵu ở sân bay và có nguy cơ phải ngồi xe lăn suốt phần đời còn lại nếu không may mắn tìm được phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả.

KHÔNG KIÊN TRÌ LỰA CHỌN ĐÚNG PHƯƠNG PHÁP CHUYÊN SÂU - SAI LẦM AI CŨNG MẮC PHẢI

Những bệnh nhân này đều mắc phải một sai lầm khiến cho việc điều trị càng không đến hồi kết. Ấy chính là việc không kiên trì điều trị với một phác đồ bài bản. Không chỉ cụ Cúc, anh Thắng, con trai của bà Nga mà rất nhiều người bệnh thường chỉ chữa giúp giảm triệu chứng mà không duy trì dùng hết liều thuốc theo hướng dẫn bác sĩ. Chỉ mới đỡ đau đã dừng thuốc khiến cho thuốc không có tác dụng đầy đủ và bệnh không được điều trị triệt để.

Thêm vào đó, việc sử dụng đơn lẻ một phương pháp không thể đem đến hiệu quả đối với căn bệnh phức tạp như thoát vị đĩa đệm. Chính vì vậy, bệnh nhân cần tin tưởng vào một phác đồ chuyên sâu uy tín và kiên trì điều trị theo tư vấn của bác sĩ. Đây mới là phương án đúng đắn được ví như nguồn sáng cho người bệnh.

Giải quyết bệnh thoát vị đĩa đệm ngay hôm nay

Nhấc máy gọi bác sĩ hỗ trợ

HƯỚNG ĐI MỚI GIẢI THOÁT KHỎI BỆNH TẬT CỦA HÀNG NGHÌN NGƯỜI

Cụ Cúc, anh Thắng và con trai bà Nga - ba người 3 số phận và độ tuổi khác nhau khi mắc thoát vị đĩa đệm đã gặp không ít sai lầm. Nhưng cũng chính những người này đã tìm được nguồn sáng trong điều trị và chấm dứt chuỗi ngày bệnh tật với chung một phương pháp - bài thuốc An Cốt Nam của phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường.

Thành quả đạt được là những trái ngọt sau thời gian kiên trì điều trị với An Cốt Nam, cụ Cúc đã có thể đi lại được hoạt bát dù gần 90 tuổi. Anh Thắng cũng tiếp tục được công việc của mình sau 3 năm chống chọi với bệnh tật. Anh con trai bà Nga thì quả thật may mắn đến nỗi mẹ mừng rơi nước mắt khi không còn phụ thuộc vào chiếc xe lăn. Bài thuốc An Cốt Nam thật sự cần được chia sẻ rộng rãi hơn để nhiều người thoát khỏi căn bệnh thoát vị đĩa đệm quái ác.

AN CỐT NAM - TỪ BÀI THUỐC NAM ĐẾN PHÁC ĐỒ CHỮA BỆNH BÀI BẢN

Trong chương trình Sống Khỏe Mỗi Ngày trên VTV2, Ths.bs. Hoàng Khánh Toàn đã có nhiều chia sẻ về bài thuốc An Cốt Nam - giải pháp cho nhiều bệnh nhân thoát vị đĩa đệm. Theo Bs Toàn, An Cốt Nam là một trong số ít những bài thuốc rất hay khi kết hợp được đầy đủ các phương dược quý báu của đất Việt vào trong sản phẩm vô cùng hiện đại. Không chỉ vậy, các chuyên gia Tâm Minh Đường còn đưa ra nhiều cải tiến chữa bệnh với các yếu tố tác động đa chiều giúp chữa bệnh từ trong ra ngoài.

Những bệnh nhân như cụ Cúc, anh Thắng có thể được tư vấn trực tiếp thực hiện theo phác đồ “Kiềng 3 chân” của nhà thuốc gồm có: Thuốc uống, cao dán, tập luyện, vật lý trị liệu. Đối với con trai bà Nga, dù ở xa nhưng việc điều trị cũng không có gì khó khăn khi bệnh nhân có thể tự tập luyện và dùng thuốc qua chỉ dẫn của mẹ.

Xây dựng từ bài thuốc nam cổ phương và thừa hưởng nền y học cổ truyền thành công từ ngàn đời, bài thuốc An Cốt Nam với thành phần thảo dược thiên nhiên quý hiếm như: Bí Kì Nam, Sâm Ngọc Linh, Thiên Niên Kiện, Trư Lũng Thảo,.... gia giảm theo một CÔNG THỨC VÀNG. Sử dụng cùng với cao dán và bài tập trị liệu đem đến những tác dụng tuyệt vời.

Nhấc máy gọi bác sĩ để biết thêm thông tin vê An Cốt Nam

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI KHÔNG PHẢI PHÁC ĐỒ NÀO CŨNG CÓ ĐƯỢC

An Cốt Nam còn là phương pháp ưu việt với nhiều ưu điểm vượt trội giúp đẩy lùi thoát vị đĩa đệm. Bên cạnh đó, bài thuốc còn đảm bảo cam kết về an toàn dược liệu giúp người bệnh vững tin trong điều trị.

Theo số liệu thống kê có đến 85% người bệnh điều trị thoát vị đĩa đệm thành công với 1 - 3 liệu trình An Cốt Nam. Con số này là đánh giá của hơn 6000 bệnh nhân đã sử dụng bài thuốc. Các bác sĩ Tâm Minh Đường đã ghi chép lại lộ trình tiến triển khi áp dụng phác đồ An Cốt Nam của hầu hết bệnh nhân tham gia điều trị và có được kết quả như sau:

Mỗi liệu trình An Cốt Nam kéo dài 10 ngày. Theo thống kê có đến 85% người bệnh có thể chấm dứt bệnh thoát vị đĩa đệm sau 2 liệu trình dùng thuốc. Đây là phương pháp ưu việt hơn hẳn so với phẫu thuật và sử dụng các phương pháp không chính thống.

 

Tham khảo ngay một số trường hợp điều trị khỏi nhờ An Cốt Nam TẠI ĐÂY


 

ĐỪNG CHẦN CHỪ ĐỂ BỆNH THÊM NẶNG - HÃY CHỮA TRỊ DỨT ĐIỂM VỚI AN CỐT NAM!

ĐỊA CHỈ LIÊN LẠC

Miền Bắc: Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường

Địa chỉ: 138 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Miền Nam: Phòng chẩn trị YHCT An Dược

Địa chỉ: 325/19 đường Bạch Đằng - Phường 15 – Q.Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0966.425.084

 

Gửi bình luận

Câu hỏi thường gặp

Trả lời:

Người bệnh thoát vị đĩa đệm có thể “quan hệ” được tùy thuộc vào mức độ bệnh, thể trạng của chính bệnh nhân. Đối với bệnh nhân bị thoát vị một phần thì hoàn toàn quan hệ được nhưng với mức độ nhẹ nhàng, tránh cường độ quá mạnh sẽ khiến cho bao xơ ở đĩa đệm rách ra nhiều hơn làm chèn ép rễ dây thần kinh, ống sống gây đau nhức hơn. Đối với bệnh nhân thoát vị hoàn toàn, nặng thì cũng có thể quan hệ tình dục được nhưng cũng cần chú ý tư thế quan hệ không quá khó, cường độ bình thường. Nếu có dấu hiệu đau nhức nhiều khi đang “quan hệ” thì cần dừng ngay lại, nằm nghỉ ngơi, chườm nóng hoặc chườm lạnh để giảm cơn đau nhức.

Trả lời:

Tập thể dục là một phương pháp tốt cho sức khỏe, giúp khí huyết lưu thông, tâm trạng vui vẻ, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, béo phì,… Đối với người bệnh thoát vị đĩa đệm nên tập thể dục thường xuyên. Đây là cách hiệu quả giúp các cơ thắt lưng, cổ trở nên dẻo dai, khỏe hơn, chống đỡ được trọng lượng cơ thể, giảm bớt áp lực không cần thiết đè nén lên cột sống. Tuy nhiên, với người bệnh thoát vị đĩa đệm nói riêng, người mắc bệnh xương khớp nói chung khi tập thể dục cần lựa chọn bài tập cho thích hợp. Cần tránh sử dụng bài tập dụng cụ, ưa sức mạnh sẽ dễ bị chấn thương khi tập, tăng áp lực cột sống khiến bệnh thêm nặng. Vì thế, người bệnh thoát vị đĩa đệm nên chọn các môn thể thao nhẹ nhàng như: đi bộ, bơi lội, tập yoga,… là tốt nhất.

Trả lời:

Phương pháp phẫu thuật là phương pháp cuối cùng được áp dụng khi bệnh nhân có dấu hiệu khối thoát vị chèn ép tủy sống, rễ dây thần kinh gây hạn chế vận động, thậm chí ngồi nghỉ ngơi cũng đau nhức, có nguy cơ liệt cột sống. Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm có thể sử dụng các phương pháp kỹ thuật như: mổ nội soi, mổ hở, mổ laser,… Tuy nhiên, dù là phương pháp nào đi nữa cũng có thể gây biến chứng nguy hiểm cho người bệnh như: chảy máu tại vị trí mổ, nhiễm trùng vết thương, rò rỉ dịch não tủy do rách màng cứng sau mổ. Phương pháp phẫu thuật thoát vị đĩa đệm có thể tái phát lại ngay tại vị trí đã phẫu thuật chỉ sau một thời gian.

Trả lời: <p>An Cốt Nam là bài thuốc gia truyền lâu đời, không ngừng hoàn thiện và được đội ngũ cố vấn cao cấp bám chắc &nbsp;Y Lý Y Học Cổ Truyền. Bài thuốc càng ngày càng thể được hiệu quả điều trị rõ rệt cho bệnh nhân xương khớp trong đó đặc biệt là bệnh thoát vị đĩa đệm. An Cốt Nam được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên,&nbsp;có tác dụng bồi bổ can thận gân xương, trừ phong thấp, hoạt huyết và tăng cường lưu thông máu để giúp đào thải độc tố do quá trình viêm sưng, thoái hóa, đồng thời bồi bổ nhằm phục hồi lại vùng bị thoái hóa, tái tạo lại nhân nhầy và bao xơ đĩa đệm. Bài thuốc có công dụng chữa các bệnh cột sống phổ biến hiện nay như bệnh thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống… rất hiệu quả và an toàn. Đây là bài thuốc Đông y lành tính, hiện đang là bài thuốc tiên phong trong việc chữa trị các bệnh cột sống thành công với trên 5000 bệnh nhân. Đã có bệnh nhân giảm hẳn triệu chứng bệnh đến 80% chỉ trong 1 liệu trình điều trị. Thậm chí có bệnh nhân thoát vị đĩa đệm khỏi hoàn toàn bệnh chỉ sau 1-2 liệu trình đến nay đã 3 năm chưa có dấu hiệu tái phát trở lại. Tuy nhiên, phụ thuộc vào mức độ bệnh, cơ địa hợp thuốc của mỗi bệnh nhân sẽ có tác dụng điều trị khác nhau. Có bệnh nhân điều trị trong 6-7 liệu trình giảm 70% triệu chứng bệnh nhưng với bệnh nhân đó là kết quả cao so với những phương pháp điều trị trước đó. Bởi vậy, để có phác đồ điều trị chính xác, hiệu quả cho từng bệnh nhân, bệnh nhân nên tới trực tiếp nhà thuốc hoặc gửi kết quả chẩn đoán bệnh qua đường bưu điện tới nhà thuốc, các lương y sẽ thăm khám, tư vấn liệu trình điều trị phù hợp.</p>
Trả lời:

Tập thể hình là phương pháp rèn luyện sức khỏe nhằm tăng cường sự dẻo dai của cơ bắp, thể lực. Đối với người bệnh thoát vị đĩa đệm phần đĩa đệm giữa 2 đốt sống bị chệch ra khỏi vị trí tự nhiên gây chèn ép các ống sống, rễ thần kinh. Bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm có thể tập thể hình được nhưng cần có sự hướng dẫn của các huấn luyện viên nhằm ngăn ngừa tình trạng sử dụng các bài tập không phù hợp, tạo sức ép lên cột sống, gây tổn thương vùng xương sống, vị trí bị thoát vị.

Trả lời:

Bệnh thoát vị đĩa đệm có thể chữa khỏi được hoàn toàn nếu như bạn áp dụng đúng phương pháp, biết cách thay đổi lối sống sinh làm việc, học tập và nghỉ ngơi, tập luyện kết hợp với việc sử dụng đúng thuốc. Ngoài ra, việc phát hiện bệnh sớm, kịp thời cũng là lợi thế giúp điều trị bệnh thoát vị nhanh hơn, đạt kết quả cao hơn. Hiện nay, để điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm khỏi hẳn, giảm triệu chứng khó chịu do bệnh gây nên đa số bệnh nhân sử dụng bài thuốc An Cốt Nam. Đây là bài thuốc Đông y gia truyền được bào chế từ các vị thuốc có nguồn gốc tự nhiên có ở Việt Nam. Với liệu pháp trong uống ngoài đắp kết hợp vật lý trị liệu như xoa bóp, châm cứu và kéo giãn cột sống bằng máy, chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học đã giúp hơn 5000 bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm đạt hiệu quả cao. Có rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn chỉ sau 1-2 liệu trình. Hiệu quả điều trị được ghi lại đầy đủ bằng những Audio và Video minh chứng.

Hội đồng cố vấn