Hoạt động của các phòng chẩn trị y học cổ truyền

Kế thừa tinh hoa của y học cổ truyền, cùng với bề dày trong thực tiễn lâm sàng điều trị cho bệnh nhân. Tâm Minh Đường đang ngày một nỗ lực hơn nữa để kết tinh những giá trị của y học cổ truyền vào các bài thuốc, mang lại niềm hạnh phúc cho mọi người. Thấu hiểu được nguyên lý "Ở mỗi một vùng địa lý đều có sự cân bằng sinh học", chính vì lẽ ấy không thể mãi lấy tất cả thuốc của Trung Quốc để điều trị cho người Việt được! Tâm Minh Đường dựa trên kinh nghiệm dân gian cùng với ứng dụng thực tiễn đã mạnh dạn lý luận hóa các vị thuốc nam đưa vào bài thuốc điều trị, đã và đang mang lại hiệu quả rất cao cho người bệnh.

 

Phòng Chẩn Trị Y Học Cổ Truyền Tâm Minh Đường – Địa chỉ tin cậy cho việc khám và chữa bệnh bằng phương pháp Đông y

Cùng với sự phát triển của xã hội, cuộc sống hiện đại bận rộn, môi trường ô nhiễm là một trong số những lý do khiến bệnh tật gia tăng và phát triển nhanh chóng. Vì vậy, có rất nhiều bệnh viện, phòng khám mọc lên nhằm cung cấp cho mọi người dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có phương pháp và cách chữa bệnh hiệu quả, khiến cho bệnh nhân chạy chữa nhiều nơi mà không khỏi, tốn rất nhiều công sức và tiền của.

Đứng trước tình hình đó, các bác sĩ, lương y thuộc Y Học Cổ Truyền Tâm Minh Đường đã nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển các bài thuốc Đông y nhằm mang lại cho người dân phương pháp chữa bệnh an toàn và hiệu quả bền vững nhất.

Ngay từ ngày đầu thành lập, các lương y, bác sĩ đã nghiên cứu, tìm tòi, thử nghiệm và phát triển các bài thuốc đặc trị các bệnh đang rất phổ biến hiện nay như bệnh xương khớp, bệnh tiểu đường, bệnh đại tràng, trĩ, bệnh viêm phế quản, bệnh thận… Đây là các bệnh rất phổ biến, rất nhiều bệnh nhân mắc phải với những mức độ khác nhau, có ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống sinh hoạt của bệnh nhân.

Có rất nhiều bệnh nhân đến với Đơn vị sau khi chữa trị ở nhiều nơi bằng nhiều phương pháp khác nhau. Có bệnh nhân thì bệnh tình không thuyên giảm, nhưng cũng có những bệnh nhân sau khi sử dụng thuốc ở những địa chỉ khám chữa đó, bệnh càng nặng thêm thậm chí các bộ phận khác trên cơ thể cũng bị ảnh hưởng rất nghiêm trọng. Đó chính là hậu quả của việc lựa chọn sai phương pháp chữa bệnh và đặt niềm tin không đúng chỗ.

Lựa chọn phương pháp chữa bệnh hiệu quả đã không phải là một điều dễ dàng, tìm được nơi có thể đặt niềm tin để yên tâm chữa bệnh cũng không phải đơn giản. Tâm Minh Đường chữa bệnh theo phương pháp Đông y, sử dụng các thảo dược thiên nhiên trong điều trị bệnh. Hơn thế nữa, chữa bệnh bằng phương pháp Đông y là hướng tới chữa trị căn nguyên của bệnh, điều trị bệnh tận gốc. Chính vì vậy, điều trị theo phương pháp Đông y, tuy thời gian điều trị dài hơn so với phương pháp Tây y nhưng hiệu quả bền vững và an toàn.

Không chỉ vậy, các bác sĩ, lương y của nhà thuốc luôn hăng say nghiên cứu, tìm tòi các bài thuốc tốt, mang lại hiệu quả điều trị cao và an toàn cho bệnh nhân. Chính vì vậy, các bệnh nhân đến khám chữa bệnh luôn được sử dụng những bài thuốc tốt nhất, đã có những công trình, đề án nghiên cứu bởi những lương y, bác sĩ đầu ngành. Đó chính là lý do vì sao những bệnh nhân tìm đến nhà thuốc đều thu được hiệu quả điều trị cao.

Ngoài bài thuốc tốt, các bác sĩ, lương y luôn tận tụy với bệnh nhân. Nêu cao tinh thần “Lương y như từ mẫu”, các bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại nhà thuốc luôn được các bác sĩ, lương y tại đây tư vấn nhiệt tình, chỉ dẫn cách sử dụng thuốc hiệu quả và chế độ dinh dưỡng, tập luyện phù hợp để bệnh nhân có thể đáp ứng thuốc tốt nhất.

Đối với các bệnh nhân, tìm được một địa chỉ khám chữa bệnh hiệu quả có thể là cả một quá trình trải nghiệm gian nan của bản thân, cũng có thể là cơ duyên may mắn. Y Học Cổ Truyền Tâm Minh Đường luôn luôn làm việc hết mình vì sức khỏe cộng đồng, với mong muồn góp sức mình vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân bằng chính nguồn thảo dược thiên nhiên phong phú và quý hiếm trên mảnh đất quê hương.

Hội đồng cố vấn