Kết thúc 5 năm thoát vị nhờ áp dụng cách của MC Quyền Linh

13/11/2018 10194 Lượt xem

“5 năm mắc thoát vị đĩa đệm, cuộc sống khó khăn lắm. Người thì đau ê ẩm, đôi khi ngồi xuống là không đứng dậy được. Có khi một đêm thức dậy đến mấy lần vì nhức quá trời, trằn trọc, lăn qua lăn lại mãi không ngủ được”. Anh Nguyễn Tấn Phước (An Hòa, Tam Nông, Đồng Tháp) chia sẻ.

 

Anh Nguyễn Tấn Phước 35 tuổi An Hòa, Tam Nông, Đồng Tháp

Anh Nguyễn Tấn Phước 35 tuổi An Hòa, Tam Nông, Đồng Tháp

Bệnh tật tìm đến, công việc dở dang

Từ khi sức khỏe giảm sút, cuộc sống của anh trở nên gò bó hơn, vào khoảng thời gian tháng 7/2014 anh Phước phải nghỉ việc ở nhà chỉ vì cơn đau nhức hành hạ, không thể đi lại và làm việc bình thường được.

Rảnh rỗi lên anh thường xuyên đọc báo mạng, lướt facebook tìm hiểu các bài thuốc, phương pháp điều trị có thể giúp giảm chứng thoát vị đang hành hạ anh không bỏ sót một trang, một hội chữa bệnh thoát vị đĩa đệm nào.

Mặc dù luôn trong tâm trạng chán trường nhưng vẫn phải xác định kỹ tâm lý là có bệnh phải chữa, phải vái tứ phương, phải tìm mọi cách để cứu lấy mình, có bệnh thì phải kiên nhẫn.

THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM ĐEO BÁM DAI DẲNG

HỌC HỎI NGAY BÍ QUYẾT TỪ NHỮNG NGƯỜI CÙNG KHỔ

Gian nan trong hành trình tìm phương pháp điều trị

Anh chia sẻ: “Tính tới nay đã 5 năm sống chung với bệnh thoát vị đĩa đệm, thời gian này ai mách gì hay gợi ý cách chữa bệnh hiệu quả là tôi đều tìm tới. Ở độ tuổi 35 họ đang cặm cụi kiếm tiền chăm vợ chăm con, còn tôi cặm cụi hết chỗ này đến chỗ khác, chỉ mong gặp được thầy được thuốc”.

Anh Phước thăm khám tại nhà thầy lang

Anh Phước thăm khám tại nhà thầy lang

Năm 2014: Thời gian đầu mắc bệnh sử dụng thuốc Tây y suốt 5 tháng trời bệnh không hề thuyên giảm.

Năm 2015: Châm cứu tại một nhà thầy lang, thời gian đầu cũng đỡ nhưng khi thời tiết thay đổi bệnh lại tái phát, tôi quyết định tìm biện pháp khác.

Năm 2016: Trị liệu kéo giãn cột sống kết hợp với tập thể dục hàng ngày, chi phí mỗi lần hết 200 ngàn đồng nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười. Anh Phước quyết định dừng lại.

Năm 2017: Được một người bạn giới thiệu cho một thầy lang ở Tiền Giang bằng phương pháp bấm huyệt và sử dụng thuốc Nam, sau liệu trình đầu tiên cơn đau giảm đi rõ rệt, tôi quyết định sử dụng thêm liệu trình tiếp theo nhưng lần này thì không thấy hiệu quả, cứ hết thuốc thì bệnh lại hoàn bệnh.

Năm 2018: Dừng lại một chút để nhấp ngụm trà, anh bỗng chuyển giọng vui vẻ khi nhắc về khoảng thời gian này, anh cho biết: “4 năm vất vả “bôn ba” là thế mà bệnh chẳng giảm được tí nào, khổ quá trời khổ nghĩ sẽ phải sống chung với bệnh này suốt đời, thì ngày 10/8  tình cờ xem được chia sẻ của MC Quyền Linh chia sẻ về việc anh đã sử dụng sản phẩm An Cốt Nam để điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm.

Anh Quyền Linh nói rằng thời gian mắc thoát vị đĩa đệm anh Linh cũng chạy chữa nhiều nơi nhưng không ăn thua gì hết trơn thì tình cờ xem chương trình Sống khỏe mỗi ngày trên VTV2 thấy có bác sĩ Hoàng Khánh Toàn đang công tác tại viện quân đội 108 chia sẻ về bài thuốc An Cốt Nam, thấy tin tưởng nên anh Linh mua về trị bệnh.

Nguyên văn lời chia sẻ của anh Linh về liệu trình trị bệnh:

3 ngày đầu uống thấy đau hơn nhưng đó là do cơ thể phản ứng tốt với thuốc nên anh cảm thấy yên tâm. Hết 1 liệu trình, cảm thấy đỡ 30%, có thể ngồi dậy mà không cần chống tay vào đầu gối. Từ liệu trình 2,3 thì bệnh phải giảm đến 75%. Lúc đó Linh cũng đi lại bình thường và dần cảm thấy khỏe mạnh như trước. Đến liệu trình 5 thì không còn bất kỳ dấu hiệu của cơn đau. Linh cảm thất rất dễ chịu thoải mái, ăn ngủ đều tốt, làm việc thuận lợi”.

“Thực ra thì ban đầu mình cũng bán tín bán nghi về thuốc, nhưng khi nghe những chia sẻ từ MC Quyền Linh những cơn đau mà anh đã phải trải qua tôi thấy chính mình trong đó, cảm nhận được sự đồng cảm từ người cùng bị bệnh với mình.

Và cũng đã 5 năm sống chung với bệnh rồi, nếu không tin thì cũng không biết làm thế nào. Mình cần phải làm chủ căn bệnh và cuộc sống của mình, cần vượt qua bệnh tật như anh Quyền Linh. Hi vọng rằng niềm tin sẽ được đền đáp xứng.”

TÔI ĐÃ CÙNG MC QUYỀN LINH ĐÁNH BẠI THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM

Thay đổi phương pháp, niềm tin được đền đáp xứng đáng

Đúng như MC Quyền Linh nói, có bệnh phải hiểu rõ tận gốc bệnh của mình và tìm ra biện pháp phù hợp thì mới mang lại hiệu quả bền vững cho hệ xương khớp cũng như sức khỏe tổng thể nói chung. Nếu chỉ nhận được cảm giác giảm đau mà gan, thận, dạ dày và sức khỏe bị ảnh hưởng thì bản chất của bệnh thực sự nguy hiểm.

Theo địa chỉ mà MC Quyền Linh chia sẻ, anh Phước liên hệ qua số điện thoại và tìm tới địa chỉ nhà thuốc An Dược tại thành phố Hồ Chí Minh, tại đây anh được PGS.BS Nguyễn Trọng Nghĩa (nguyên giảng viên đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh) thăm khám tổng thể tình trạng bệnh, xây dựng phác đồ điều trị riêng biệt.

Anh Phước tới phòng chẩn trị YHCT An Dược thăm khám

Anh Phước tới phòng chẩn trị YHCT An Dược thăm khám

Nhận thuốc về điều trị sau liệu trình đầu tiên, thời gian 4 ngày đầu cơn đau có nặng hơn đôi chút, nhưng dần về sau cơn đau ở vùng lưng đã thuyên giảm rõ rệt, việc đi lại và làm việc trở nên dễ dàng hơn.

Thấy hiệu quả, anh Phước tiếp tục tới nhà thuốc và đặt thêm liệu trình tiếp theo. Lần này, ngoài việc uống thuốc, anh chăm chỉ tập luyện trị liệu hơn, kết hợp với việc thường xuyên tới nhà thuốc thực hiện châm cứu, bấm huyệt, sau liệu trình này gần như bệnh đã giảm hoàn toàn, những hôm thời tiết thay đổi cơn đau nhức không còn hành hạ nữa.

Tới liệu trình thứ 3, cơ thể anh đã có những thay đổi hoàn toàn, anh vui vẻ chia sẻ:

Tôi không nghĩ mình lại thoát khỏi bệnh một cách kỳ diệu đến thế. Tôi mong những ai đang bị bệnh như mình đừng bao giờ từ bỏ, bệnh tật không thể ngày một ngày hai được, hãy kiên trì và lựa chọn phương pháp phù hợp cho mình, chúng ta hoàn toàn có thể tự thay đổi số phận của mình. Một lần nữa xin cảm ơn những chia sẻ chân thành của MC Quyền Linh và sự tận tâm của đội ngũ lương y, bác sĩ tại An Dược”.

An Cốt Nam thắp sáng niềm hy vọng mới cho người Việt

Sở dĩ MC Quyền Linh, anh Phước và hàng nghìn bệnh nhân lựa chọn sử dụng sản phẩm An Cốt Nam bởi đây là bài thuốc tiên phong trong việc điều trị thoát vị đĩa đệm, được cung cấp bởi nhà thuốc Đông y uy tín là An Dược và Tâm Minh Đường.

Đặc biệt An Cốt Nam nhận được sự đánh giá cao từ chuyên gia TS.BS Hoàng Khánh Toàn (trưởng khoa Đông y viện quân đội 108) trong chương trình "Sống khỏe mỗi ngày" do đài VTV2 thực hiện.

Theo đánh giá của BS Hoàng Khánh Toàn thì bài thuốc An Cốt Nam không đơn thuần là thuốc mà là tổng hòa của phác đồ kiềng 3 chân vững chắc trong uống ngoài dán cao kết hợp cùng chế độ luyện tập riêng biệt, giúp tác động ngoại lực điều trị tận gốc nguyên nhân gây bệnh.

Phác đồ An Cốt Nam:

 phác đồ an cốt nam

Tại sao nên lựa chọn An Cốt Nam?

mail 100% nguyên liệu tự nhiên, đạt tiêu chuẩn CO-CQ do Bộ Y tế chứng nhận.

mail​ Thuốc được sắc theo TỶ LỆ VÀNG, gia giảm cho phù hợp với cơ địa của người Việt

mail​ Phương pháp điều trị không dùng tân dược hay can thiệp dao kéo nên giảm thiểu rủi ro, mang lại hiệu quả lâu dài và phù hợp với mọi đối tượng.

mail​ Thuốc dạng sắc sẵn, cao dán rất tiện lợi cho người bệnh.

mail​ Đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn cao sẽ tư vấn, theo dõi và hỗ trợ bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. 

mail​ An Cốt Nam cùng các sản phẩm của nhà thuốc Tâm Minh Đường vinh dự nhận giải thưởng Cúp và bằng khen vàng Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng động năm 2018.

Cúp và bằng khen của tâm minh đường

HỌ ĐÃ DỨT BỆNH NHỜ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN, CÒN BẠN THÌ SAO?

TRAO NIỀM TIN NHẬN CƠ HỘI

Địa chỉ liên hệ:

Miền Bắc: Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường

Địa chỉ: 138 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Miền Nam: Phòng chẩn trị YHCT An Dược

Địa chỉ: 325/19 đường Bạch Đằng - Phường 15 – Q.Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0931.24.2222

Gửi bình luận

Câu hỏi thường gặp

Trả lời:

Người bệnh thoát vị đĩa đệm có thể “quan hệ” được tùy thuộc vào mức độ bệnh, thể trạng của chính bệnh nhân. Đối với bệnh nhân bị thoát vị một phần thì hoàn toàn quan hệ được nhưng với mức độ nhẹ nhàng, tránh cường độ quá mạnh sẽ khiến cho bao xơ ở đĩa đệm rách ra nhiều hơn làm chèn ép rễ dây thần kinh, ống sống gây đau nhức hơn. Đối với bệnh nhân thoát vị hoàn toàn, nặng thì cũng có thể quan hệ tình dục được nhưng cũng cần chú ý tư thế quan hệ không quá khó, cường độ bình thường. Nếu có dấu hiệu đau nhức nhiều khi đang “quan hệ” thì cần dừng ngay lại, nằm nghỉ ngơi, chườm nóng hoặc chườm lạnh để giảm cơn đau nhức.

Trả lời:

Tập thể dục là một phương pháp tốt cho sức khỏe, giúp khí huyết lưu thông, tâm trạng vui vẻ, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, béo phì,… Đối với người bệnh thoát vị đĩa đệm nên tập thể dục thường xuyên. Đây là cách hiệu quả giúp các cơ thắt lưng, cổ trở nên dẻo dai, khỏe hơn, chống đỡ được trọng lượng cơ thể, giảm bớt áp lực không cần thiết đè nén lên cột sống. Tuy nhiên, với người bệnh thoát vị đĩa đệm nói riêng, người mắc bệnh xương khớp nói chung khi tập thể dục cần lựa chọn bài tập cho thích hợp. Cần tránh sử dụng bài tập dụng cụ, ưa sức mạnh sẽ dễ bị chấn thương khi tập, tăng áp lực cột sống khiến bệnh thêm nặng. Vì thế, người bệnh thoát vị đĩa đệm nên chọn các môn thể thao nhẹ nhàng như: đi bộ, bơi lội, tập yoga,… là tốt nhất.

Trả lời:

Phương pháp phẫu thuật là phương pháp cuối cùng được áp dụng khi bệnh nhân có dấu hiệu khối thoát vị chèn ép tủy sống, rễ dây thần kinh gây hạn chế vận động, thậm chí ngồi nghỉ ngơi cũng đau nhức, có nguy cơ liệt cột sống. Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm có thể sử dụng các phương pháp kỹ thuật như: mổ nội soi, mổ hở, mổ laser,… Tuy nhiên, dù là phương pháp nào đi nữa cũng có thể gây biến chứng nguy hiểm cho người bệnh như: chảy máu tại vị trí mổ, nhiễm trùng vết thương, rò rỉ dịch não tủy do rách màng cứng sau mổ. Phương pháp phẫu thuật thoát vị đĩa đệm có thể tái phát lại ngay tại vị trí đã phẫu thuật chỉ sau một thời gian.

Trả lời: <p>An Cốt Nam là bài thuốc gia truyền lâu đời, không ngừng hoàn thiện và được đội ngũ cố vấn cao cấp bám chắc &nbsp;Y Lý Y Học Cổ Truyền. Bài thuốc càng ngày càng thể được hiệu quả điều trị rõ rệt cho bệnh nhân xương khớp trong đó đặc biệt là bệnh thoát vị đĩa đệm. An Cốt Nam được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên,&nbsp;có tác dụng bồi bổ can thận gân xương, trừ phong thấp, hoạt huyết và tăng cường lưu thông máu để giúp đào thải độc tố do quá trình viêm sưng, thoái hóa, đồng thời bồi bổ nhằm phục hồi lại vùng bị thoái hóa, tái tạo lại nhân nhầy và bao xơ đĩa đệm. Bài thuốc có công dụng chữa các bệnh cột sống phổ biến hiện nay như bệnh thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống… rất hiệu quả và an toàn. Đây là bài thuốc Đông y lành tính, hiện đang là bài thuốc tiên phong trong việc chữa trị các bệnh cột sống thành công với trên 5000 bệnh nhân. Đã có bệnh nhân giảm hẳn triệu chứng bệnh đến 80% chỉ trong 1 liệu trình điều trị. Thậm chí có bệnh nhân thoát vị đĩa đệm khỏi hoàn toàn bệnh chỉ sau 1-2 liệu trình đến nay đã 3 năm chưa có dấu hiệu tái phát trở lại. Tuy nhiên, phụ thuộc vào mức độ bệnh, cơ địa hợp thuốc của mỗi bệnh nhân sẽ có tác dụng điều trị khác nhau. Có bệnh nhân điều trị trong 6-7 liệu trình giảm 70% triệu chứng bệnh nhưng với bệnh nhân đó là kết quả cao so với những phương pháp điều trị trước đó. Bởi vậy, để có phác đồ điều trị chính xác, hiệu quả cho từng bệnh nhân, bệnh nhân nên tới trực tiếp nhà thuốc hoặc gửi kết quả chẩn đoán bệnh qua đường bưu điện tới nhà thuốc, các lương y sẽ thăm khám, tư vấn liệu trình điều trị phù hợp.</p>
Trả lời:

Tập thể hình là phương pháp rèn luyện sức khỏe nhằm tăng cường sự dẻo dai của cơ bắp, thể lực. Đối với người bệnh thoát vị đĩa đệm phần đĩa đệm giữa 2 đốt sống bị chệch ra khỏi vị trí tự nhiên gây chèn ép các ống sống, rễ thần kinh. Bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm có thể tập thể hình được nhưng cần có sự hướng dẫn của các huấn luyện viên nhằm ngăn ngừa tình trạng sử dụng các bài tập không phù hợp, tạo sức ép lên cột sống, gây tổn thương vùng xương sống, vị trí bị thoát vị.

Trả lời:

Bệnh thoát vị đĩa đệm có thể chữa khỏi được hoàn toàn nếu như bạn áp dụng đúng phương pháp, biết cách thay đổi lối sống sinh làm việc, học tập và nghỉ ngơi, tập luyện kết hợp với việc sử dụng đúng thuốc. Ngoài ra, việc phát hiện bệnh sớm, kịp thời cũng là lợi thế giúp điều trị bệnh thoát vị nhanh hơn, đạt kết quả cao hơn. Hiện nay, để điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm khỏi hẳn, giảm triệu chứng khó chịu do bệnh gây nên đa số bệnh nhân sử dụng bài thuốc An Cốt Nam. Đây là bài thuốc Đông y gia truyền được bào chế từ các vị thuốc có nguồn gốc tự nhiên có ở Việt Nam. Với liệu pháp trong uống ngoài đắp kết hợp vật lý trị liệu như xoa bóp, châm cứu và kéo giãn cột sống bằng máy, chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học đã giúp hơn 5000 bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm đạt hiệu quả cao. Có rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn chỉ sau 1-2 liệu trình. Hiệu quả điều trị được ghi lại đầy đủ bằng những Audio và Video minh chứng.

Hội đồng cố vấn