Thảo dược CHỮA THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM tốt nhất thế giới lại CHỈ MỌC Ở VIỆT NAM

22/11/2017 1704 Lượt xem

Có giá trị trên dưới 100 triệu đồng/kg, loại sâm quý được đánh giá là tốt nhất thế giới, có giá trị CHỮA TẬN GỐC BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM lại chỉ mọc được ở Trung Trung bộ Việt Nam.

 

 

THẦN DƯỢC chữa THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM chỉ có ở Việt Nam

Loại thần dược được nhắc đến ở đây có tên là Sâm Ngọc Linh, được giới y học phát hiện từ năm 1973 trên núi Ngọc Linh của tỉnh Kon Tum.

thảo dược chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất thế giới lại chỉ mọc ở việt nam

 Cây Sâm Ngọc Linh chỉ có ở Việt Nam 

Cây Sâm Ngọc Linh có thân thảo, sống lâu năm (có thể lên tới hơn 100 năm), cao từ 40-100 cm. Tên khoa học là Panax vietnamensis thuộc họ Cuồng cuồng (Araliaceae), còn gọi là sâm Việt Nam, sâm trúc, củ ngải rọm con hay cây thuốc giấu.

Đây là loại sâm thứ 20 được tìm thấy trên thế giới.Cho tới nay, Sâm Ngọc Linh chỉ mọc ở vùng núi cao trên 1200m thuộc hai tỉnh Kon Tum và Quảng Nam nước ta.

Dược tính của Sâm ngọc linh rất cao

Sâm Ngọc Linh được đánh giá là loại sâm TỐT NHẤT TRÊN THẾ GIỚI. Theo kết quả nghiên cứu của Bộ Y tế Việt Nam từ năm 1978, loại sâm này có số Saponin cao gấp nhiều lần so với những loại sâm khác trên thế giới, thậm chí là cả nhân sâm của Trung Quốc Và Hàn Quốc.

thảo dược chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất thế giới lại chỉ mọc ở việt nam

 Sâm Ngọc Linh chứa hàm lượng Saponin cao 

Những kết quả phân tích củ và rễ của Sâm Ngọc Linh đã xác định được 52 LOẠI SAPONIN. Trong đó có 26 loại Saponin có cấu trúc mới mà các loại sâm khác không có, còn lại là các Saponin thường thấy trong nhân sâm Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Các nhà khoa học đã đưa ra nhận định rằng: “Việc khám phá ra Sâm Ngọc Linh là một trong những phát hiện quan trọng bậc nhất của y học thế giới.”

thảo dược chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất thế giới lại chỉ mọc ở việt nam

 Sâm Ngọc Linh còn tốt hơn cả sâm Hàn Quốc 

 

Tác dụng chữa bệnh thoát vị đĩa đệm của Sâm Ngọc Linh

Như đã nói ở trên, sâm Ngọc Linh chữa hàm lượng Saponin cao, đây là chất được sử dụng để giảm đau và chữa các bệnh về cột sống như thoát vị đĩa đệm rất hiệu quả.

Thành phần và các hoạt chất có trong Sâm Ngọc Linh có khả năng giải tỏa căng thẳng, bồi bổ chất dinh dưỡng phục hồi các tế bào xương khớp và dây thần kinh bị tổn thương. Với bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm, khi sử dụng Sâm Ngọc Linh còn có tác dụng giảm trừ viêm nhiễm, bảo vệ gan, thận chống lão hóa các tế bào.

thảo dược chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất thế giới lại chỉ mọc ở việt nam

 Sâm Ngọc Linh chữa thoát vị đĩa đệm rất hiệu quả 

Khi phối hợp Sâm Ngọc Linh với những loại thuốc có tác dụng nâng cao chức năng gan thận, mạnh gân cốt, giảm viêm nhiễm sẽ tạo ra bài thuốc chữa thoát vị đĩa đệm tận gốc không tái phát.

Chúng ta sẽ khám phá bài thuốc này ngay sau đây.

 

Bài thuốc chữa THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM siêu hiệu quả với SÂM NGỌC LINH

Sâm Ngọc Linh dù chỉ mới chỉ được giới y học thế giới phát hiện từ năm 1973. Tuy nhiên, trên thực tế, nó đã được người Việt, đặc biệt là người tộc Xê Đăng biết đến và sử dụng từ lâu. Bởi vậy, không có gì lạ lẫm khi Sâm Ngọc Linh có trong thành phần của một số bài thuốc nam gia truyền chữa thoát vị đĩa đệm.

thảo dược chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất thế giới lại chỉ mọc ở việt nam

 Người dân tộc Xê Đăng đã sử dụng Sâm Ngọc Linh từ lâu 

Nguyên tắc kết hợp Sâm Ngọc Linh với các vị thảo dược khác để cho ra bài thuốc hoàn hảo chữa thoát vị đĩa đệm là phải căn chỉnh tỷ lệ và lựa chọn các loại thảo mộc cùng vị, cùng tính để tránh đối nghịch, tạo ra kịch độc gây “bất đắc kì tử”.

Trong số những bài thuốc Nam chữa thoát vị đĩa đệm từ Sâm Ngọc Linh, hiệu quả nhất phải kể tới bài thuốc AN CỐT NAM. Trong bài thuốc này, các vị thảo dược được kết hợp theo TỶ LỆ VÀNG, tạo ra một tổng thể hoàn hảo, hài hòa có khả năng bồi bổ can thận, ngăn ngừa viêm nhiễm, nuôi dưỡng và phục hồi cột sống từ đó giúp bệnh giảm tận gốc, các triệu chứng theo đó mà biến mất.

thảo dược chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất thế giới lại chỉ mọc ở việt nam

 Trong thành phần của An cốt nam có Sâm Ngọc Linh 

 

An cốt nam – Thuốc Nam chữa bệnh của người Nam

AN CỐT NAM vốn là bài thuốc Nam gia truyền từ ngàn đời trước. Sau này nó được các y, bác sĩ tại Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường nghiên cứu, bổ sung hoàn chỉnh, rất phù hợp với cơ địa và thể trạng của người bệnh thời nay.

Chính bởi lý do này mà thuốc mang tới hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cho người Việt. Đúng theo phương châm Nam dược trị nam nhân” của danh y Tuệ Tĩnh.

Thành phần bài thuốc uống sau khi được nghiên cứu, gia giảm gồm có: Sâm ngọc linh, Thiên niên kiện, Nhũ Hương, Hương nhu tía và nhiều vị thảo mộc khác mang tới công dụng chữa bệnh như sau:

✒️ Kháng viêm, đào thải độc tố do quá trình thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống gây nên

✒️ Tán thấp, hành thủy, hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu

✒️ Giảm áp đĩa đệm, loại trừ dịch đĩa đệm chèn ép rẽ thần kinh

✒️ Bồi bổ dinh dưỡng giúp phục hồi hệ thống thần kinh cột sống

thảo dược chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất thế giới lại chỉ mọc ở việt nam

An cốt nam mang tới công hiệu chữa thoát vị đĩa đệm tuyệt vời

Để tăng thêm hiệu quả, các bác sĩ tại Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường còn kết hợp thêm BÀI THUỐC CAO DÁN với thành phần chủ yếu từ Đại Hoàng.

Cao dán có tác dụng thẩm thấu tinh chất của thuốc qua bề mặt da từ đó làm mạnh gân cốt, hoạt huyết, thông huyết, bồi bổ dưỡng chất phục hồi tế bào bị tổn thương do quá trình thoát vị gây ra.  

 


 

Hai bài thuốc trên được các bác sĩ tại Nhà thuốc Tâm Minh Đường phối hợp khéo léo trong pháp đồ điều trị tiên tiến, tác động 3 chiều vào vị trí thoát vị, nhân 3 khả năng điều trị bệnh mang lại hiệu quả nhanh chóng cho từng bệnh nhân.

thảo dược chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất thế giới lại chỉ mọc ở việt nam

Phác đồ điều trị này sẽ kéo dài trong 10 ngày, tương đương với 1 liệu trình. Bệnh nhân chỉ cần sử dụng 1 – 2 liệu trình là sẽ thấy BỆNH GIẢM RÕ RỆT.

Chữa thoát vị đĩa đệm không cần phẫu thuật với AN CỐT NAM

Không nhất thiết phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể tạm biệt thoát vị đĩa đệm với An Cốt Nam vì:

*    Thành phần thuốc chứa THẢO DƯỢC QUÝ - Sâm ngọc linh

*    100% từ tự nhiên, không trộn lẫn tá dược hay chất hóa học nào.

*     Nguyên liệu đạt CHỨNG NHẬN CO-CQ CỦA BỘ Y TẾ

Toàn bộ dược liệu của An cốt nam được lấy tại vườn trồng riêng của Nhà thuốc Tâm Minh Đường, được sự tư vấn kỹ thuật trồng, chọn thổ nhưỡng của Trung tâm Nghiên cứu Trồng và Chế biến cây thuốc Hà Nội - Đơn vị chịu sự chỉ đạo toàn diện của Viện Dược liệu – Bộ Y tế. 

Vườn trồng dược liệu của An cốt nam

Bên cạnh đó, nguyên liệu cũng được kiểm tra kĩ càng trước khi nhập kho và  trước khi chế biến. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ AN TOÀN & LÀNH TÍNH của sản phẩm.

*    Bệnh nhân KHÔNG PHẢI SẮC THUỐC

Thuốc uống cho bệnh nhân được sắc mới, đóng gói, cấp đủ sử dụng trong liệu trình 10 ngày, không trộn lẫn chất bảo quản. Đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh cũng như sự TIỆN DỤNG cho người bệnh.

*    TRỊ BỆNH TẬN GỐC, NGUY CƠ TÁI PHÁT RẤT THẤP

Cơ chế chữa bệnh của An cốt nam là đánh vào nguyên nhân gây bệnh chứ không đánh vào triệu chứng.

Trong 3-5 ngày đầu, nhiều người cảm thấy "đau lại càng đau hơn". Nguyên nhân là do thuốc tác động trực tiếp tới can thận, cơ quan chủ quan của xương khớp, đào thải độc tố, dịch nhầy đĩa đệm chèn ép dây thần kinh. Tuy nhiên, sau  quá trình này, bệnh nhân sẽ cảm thấy nhẹ nhõm, linh hoạt, các triệu chứng giảm dần.

Chính sự loại bỏ nguyên nhân gây bệnh ra khỏi cơ thể giúp nguy cơ tái phát được giảm tới mức thấp nhất.

Bệnh nhân vui khỏe, không lo tái phát sau khi dùng An cốt nam

*    Chất lượng của thuốc được hơn 5000 bệnh nhân kiểm chứng. Rất nhiều bệnh nhân chỉ sử dụng 2 đến 3 liệu trình đã khỏe mạnh trở lại, nhiều năm KHÔNG TÁI PHÁT.

*    HIỆU QUẢ NHANH, TÁC DỤNG BỀN VỮNG

Thực tế sử dụng cho thấy, 25% bệnh nhân chỉ sử dụng 1 liệu trình, 60% cần 2-3 liệu trình để đạt tác dụng tối đa của thuốc.

Description: thảo dược chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất thế giới lại chỉ mọc ở Việt nam

Hiệu quả thực sự của An cốt nam

Trường hợp sau 2 liệu trình sử dụng An cốt nam mà không có tác dụng, các bác sĩ sẽ định hướng  người bệnh NGƯNG DÙNG THUỐC vì cơ địa không phù hợp, tránh tốn thời gian và chi phí chữa trị của bệnh nhân. Chỉ những nhà thuốc uy tín và đặt lợi ích của bệnh nhân lên trước nhất mới làm điều này!

 ĐẶC BIỆT HƠN NỮA… 

Description: thảo dược chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất thế giới lại chỉ mọc ở việt nam

 

TIẾNG LÀNH ĐỒN XA…

Chính bởi những hiệu quả này mà An cốt nam đã được Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn, Trường khoa Đông Y, bệnh viện Quân đội 108 giới thiệu cho những bệnh nhân thoát vị đĩa đệm sử dụng trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” trên kênh VTV2

https://www.youtube.com/watch?v=f6HfKd6R0DY

Thậm chí, rất nhiều bệnh nhân cũng đã đứng ra chứng thực tác dụng CHỮA BỆNH TẬN GỐC KHÔNG TÁI PHÁT của An cốt nam. 

Bác Vũ Ngọc Hòa ở Đồng Nai, bị thoát vị đĩa đệm đốt sống được bác sĩ yêu cầu mổ. Đã có thời gian, bác đau tới mức phải nằm ra sàn bệnh viện trong lúc chờ cấp thuốc. Tuy nhiên, may mắn đã mỉm cười khi Bác tìm được bài thuốc An cốt nam và điều trị thành công. Tới nay đã 2 năm nhưng bác Hòa chưa hề tái phát trở lại.

https://www.youtube.com/watch?v=zRSPwYosb44&t=1s

Ông Quý ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai bị thoát vị đĩa đệm chèn lên dây thần kinh gây tê nhức, đi lại khó khăn, mọi sinh hoạt đều bị hạn chế. Thậm chí, có thời gian, ông quý chỉ có thể nằm một chỗ vì quá đau nhức.

Ông Quý bị đau tới mức chỉ nằm một chỗ

Tuy nhiên, sau khi sử dụng 3 liệu trình An cốt Nam của Nhà thuốc Tâm Minh Đường, ông Quý đã hồi phục, đi lại bình thường, thậm chí có thể đạp xe. Tới thời điểm hiện tại, ông quý chưa hề bị đau nhức trở lại sau 5 năm ngưng thuốc.

Quá trình chữa thoát vị đĩa đệm
với AN CỐT NAM của ông Quý

Và có rất nhiều NHÂN CHỨNG SỐNG khác đã có những chia sẻ thực về quá trình chữa bệnh với An cốt nam. Click vào ảnh để XEM NGAY!

Vạn nỗi ĐAU KHỔ với THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM đều có thể chấm dứt với AN CỐT NAM!

Hãy dùng An cốt nam NGAY HÔM NAY!

LIÊN HỆ THEO ĐỊA CHỈ:

Cơ sở Hà Nội: Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường

Địa chỉ: Nhà số 138 đường Khương Đình, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội         

Tel: 0246.128.1660 | Mobile: 0966.425.084 (Lương y Bình)      

Cơ sở Sài Gòn: Phòng chẩn trị y học cổ truyền An Dược

Địa chỉ: Nhà số 325/19 đường Bạch Đằng, P.15, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 

Tel: 028.6683.1025 | Mobile: 0966.425.084 (Lương y Nga)

Lịch làm việc: Làm các ngày trong tuần.

Gửi bình luận

Câu hỏi thường gặp

Trả lời:

Người bệnh thoát vị đĩa đệm có thể “quan hệ” được tùy thuộc vào mức độ bệnh, thể trạng của chính bệnh nhân. Đối với bệnh nhân bị thoát vị một phần thì hoàn toàn quan hệ được nhưng với mức độ nhẹ nhàng, tránh cường độ quá mạnh sẽ khiến cho bao xơ ở đĩa đệm rách ra nhiều hơn làm chèn ép rễ dây thần kinh, ống sống gây đau nhức hơn. Đối với bệnh nhân thoát vị hoàn toàn, nặng thì cũng có thể quan hệ tình dục được nhưng cũng cần chú ý tư thế quan hệ không quá khó, cường độ bình thường. Nếu có dấu hiệu đau nhức nhiều khi đang “quan hệ” thì cần dừng ngay lại, nằm nghỉ ngơi, chườm nóng hoặc chườm lạnh để giảm cơn đau nhức.

Trả lời:

Tập thể dục là một phương pháp tốt cho sức khỏe, giúp khí huyết lưu thông, tâm trạng vui vẻ, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, béo phì,… Đối với người bệnh thoát vị đĩa đệm nên tập thể dục thường xuyên. Đây là cách hiệu quả giúp các cơ thắt lưng, cổ trở nên dẻo dai, khỏe hơn, chống đỡ được trọng lượng cơ thể, giảm bớt áp lực không cần thiết đè nén lên cột sống. Tuy nhiên, với người bệnh thoát vị đĩa đệm nói riêng, người mắc bệnh xương khớp nói chung khi tập thể dục cần lựa chọn bài tập cho thích hợp. Cần tránh sử dụng bài tập dụng cụ, ưa sức mạnh sẽ dễ bị chấn thương khi tập, tăng áp lực cột sống khiến bệnh thêm nặng. Vì thế, người bệnh thoát vị đĩa đệm nên chọn các môn thể thao nhẹ nhàng như: đi bộ, bơi lội, tập yoga,… là tốt nhất.

Trả lời:

Phương pháp phẫu thuật là phương pháp cuối cùng được áp dụng khi bệnh nhân có dấu hiệu khối thoát vị chèn ép tủy sống, rễ dây thần kinh gây hạn chế vận động, thậm chí ngồi nghỉ ngơi cũng đau nhức, có nguy cơ liệt cột sống. Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm có thể sử dụng các phương pháp kỹ thuật như: mổ nội soi, mổ hở, mổ laser,… Tuy nhiên, dù là phương pháp nào đi nữa cũng có thể gây biến chứng nguy hiểm cho người bệnh như: chảy máu tại vị trí mổ, nhiễm trùng vết thương, rò rỉ dịch não tủy do rách màng cứng sau mổ. Phương pháp phẫu thuật thoát vị đĩa đệm có thể tái phát lại ngay tại vị trí đã phẫu thuật chỉ sau một thời gian.

Trả lời: <p>An Cốt Nam là bài thuốc gia truyền lâu đời, không ngừng hoàn thiện và được đội ngũ cố vấn cao cấp bám chắc &nbsp;Y Lý Y Học Cổ Truyền. Bài thuốc càng ngày càng thể được hiệu quả điều trị rõ rệt cho bệnh nhân xương khớp trong đó đặc biệt là bệnh thoát vị đĩa đệm. An Cốt Nam được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên,&nbsp;có tác dụng bồi bổ can thận gân xương, trừ phong thấp, hoạt huyết và tăng cường lưu thông máu để giúp đào thải độc tố do quá trình viêm sưng, thoái hóa, đồng thời bồi bổ nhằm phục hồi lại vùng bị thoái hóa, tái tạo lại nhân nhầy và bao xơ đĩa đệm. Bài thuốc có công dụng chữa các bệnh cột sống phổ biến hiện nay như bệnh thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống… rất hiệu quả và an toàn. Đây là bài thuốc Đông y lành tính, hiện đang là bài thuốc tiên phong trong việc chữa trị các bệnh cột sống thành công với trên 5000 bệnh nhân. Đã có bệnh nhân giảm hẳn triệu chứng bệnh đến 80% chỉ trong 1 liệu trình điều trị. Thậm chí có bệnh nhân thoát vị đĩa đệm khỏi hoàn toàn bệnh chỉ sau 1-2 liệu trình đến nay đã 3 năm chưa có dấu hiệu tái phát trở lại. Tuy nhiên, phụ thuộc vào mức độ bệnh, cơ địa hợp thuốc của mỗi bệnh nhân sẽ có tác dụng điều trị khác nhau. Có bệnh nhân điều trị trong 6-7 liệu trình giảm 70% triệu chứng bệnh nhưng với bệnh nhân đó là kết quả cao so với những phương pháp điều trị trước đó. Bởi vậy, để có phác đồ điều trị chính xác, hiệu quả cho từng bệnh nhân, bệnh nhân nên tới trực tiếp nhà thuốc hoặc gửi kết quả chẩn đoán bệnh qua đường bưu điện tới nhà thuốc, các lương y sẽ thăm khám, tư vấn liệu trình điều trị phù hợp.</p>
Trả lời:

Tập thể hình là phương pháp rèn luyện sức khỏe nhằm tăng cường sự dẻo dai của cơ bắp, thể lực. Đối với người bệnh thoát vị đĩa đệm phần đĩa đệm giữa 2 đốt sống bị chệch ra khỏi vị trí tự nhiên gây chèn ép các ống sống, rễ thần kinh. Bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm có thể tập thể hình được nhưng cần có sự hướng dẫn của các huấn luyện viên nhằm ngăn ngừa tình trạng sử dụng các bài tập không phù hợp, tạo sức ép lên cột sống, gây tổn thương vùng xương sống, vị trí bị thoát vị.

Trả lời:

Bệnh thoát vị đĩa đệm có thể chữa khỏi được hoàn toàn nếu như bạn áp dụng đúng phương pháp, biết cách thay đổi lối sống sinh làm việc, học tập và nghỉ ngơi, tập luyện kết hợp với việc sử dụng đúng thuốc. Ngoài ra, việc phát hiện bệnh sớm, kịp thời cũng là lợi thế giúp điều trị bệnh thoát vị nhanh hơn, đạt kết quả cao hơn. Hiện nay, để điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm khỏi hẳn, giảm triệu chứng khó chịu do bệnh gây nên đa số bệnh nhân sử dụng bài thuốc An Cốt Nam. Đây là bài thuốc Đông y gia truyền được bào chế từ các vị thuốc có nguồn gốc tự nhiên có ở Việt Nam. Với liệu pháp trong uống ngoài đắp kết hợp vật lý trị liệu như xoa bóp, châm cứu và kéo giãn cột sống bằng máy, chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học đã giúp hơn 5000 bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm đạt hiệu quả cao. Có rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn chỉ sau 1-2 liệu trình. Hiệu quả điều trị được ghi lại đầy đủ bằng những Audio và Video minh chứng.

Hội đồng cố vấn