THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM phải ngồi xe lăn cũng được CHỮA TẬN GỐC với phương pháp này

23/11/2017 802 Lượt xem

Được xem là NGUỒN SÁNG MỚI giúp điều trị TỪ GỐC ĐẾN NGỌN bệnh THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM; ngay cả những bệnh nhân bị liệt nửa người do đĩa đệm chèn ép dây thần kinh cũng sẽ trở lại cuộc sống bình thường với cách chữa này.

thoát vị đĩa đệm phải ngồi xe lăn cũng được chữa tận gốc với phương pháp này

Thoát vị đĩa đệm có thể dẫn tới liệt chi dưới

Hiệu quả thực sự cho những bệnh nhân trên toàn quốc

Phương pháp chữa bệnh hiệu quả này đang ngày càng nổi tiếng và lan truyền rộng rãi trong cộng đồng bệnh nhân thoái hóa cột sống và thoát vị đĩa đệm.

Không phải là cách gì xa lạ, nó được áp dụng từ chính những bí quyết điều trị từ ngàn đời của cha ông ta. Quan trọng hơn, nhờ vào hiệu quả và chất lượng thật sự, phương pháp này còn được chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” của kênh truyền hình VTV2 giới thiệu và đề xuất cho các bệnh nhân thoát vị đĩa đệm sử dụng.

thoát vị đĩa đệm phải ngồi xe lăn cũng được chữa tận gốc với phương pháp này

Cách chữa thoát vị đĩa đệm này được giới thiệu trên kênh VTV2

Đúng vậy, chúng ta đang nhắc tới phương pháp chữa bệnh bằng Đông y, mà cụ thể là chữa bệnh thoát vị đĩa đệm bằng bài thuốc nam gia truyền AN CỐT NAM của Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường.

Trước khi tìm hiểu về thành phần, công dụng của bài thuốc, có lẽ chúng ta nên điểm qua về những "thành tựu" chữa trị bệnh thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống của phương thuốc này.

Thuốc mang lại hiệu quả cao, bệnh nhân đi lại bình thường, không tái phát sau 5 năm

Ông Vũ Ngọc Quý ở phường Tân Phong, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai bị thoát vị đĩa đệm chèn lên dây thần kinh gây tê nhức, đi lại khó khăn, mọi sinh hoạt đều bị hạn chế. Thậm chí, có thời gian, ông còn bị liệt, chỉ nằm một chỗ.

thoát vị đĩa đệm phải ngồi xe lăn cũng được chữa tận gốc với phương pháp này

Ông Quý bị thoát vị đĩa đệm hành hạ nhiều năm

Tuy nhiên, 5 năm sau những tháng ngày ấy, giờ đây ông Quý đã hoàn toàn khỏe mạnh, thậm chí có phần dẻo dai, phong độ hơn so với độ tuổi. Từ một người bị liệt vì thoát vị đĩa đệm, ông đã lấy lại cuộc sống bình thường sau 30 ngày sử dụng An Cốt Nam.

Ông vui vẻ chia sẻ trên kênh truyền hình VTV2: “Từ ngày khỏi bệnh mọi thứ như thể thao, sinh hoạt là mình đều tham gia vui vẻ.”

Ông Quý chia sẻ hành trình chữa bệnh của mình trên VTV2

Bạn đang gặp rắc rối về tình trạng bệnh của mình 

Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn

>

Bệnh nhân ở Mỹ phải ngồi xe lăn bị hạn chế đi lại đã điều trị thành công

Dưới đây là tâm sự của một người mẹ mua thuốc gửi sang cho con bị thoát vị đĩa đệm, nặng tới mức bị hạn chế đi lại phải ngồi xe lăn ở Mỹ. Trong nghẹn ngào của sự hạnh phúc, bà chia sẻ về hiệu quả thực sự của thuốc đối với con mình: “Con tôi nó rất là đau, phải ngồi xe lăn. Tôi khóc biết là bao nhiêu. Hên là tôi gặp thầy gặp thuốc. Nó uống được thang thứ 9 là nó hết rồi. Bữa nay tôi gặp thầy tôi mừng muốn khóc luôn!”


Chia sẻ của người mẹ lấy thuốc gửi cho con ở Mỹ

Hiệu quả trên cả bệnh nhân tái phát sau phẫu thuật

Phẫu thuật luôn được coi là phương pháp tối ưu nhất để dứt điểm với căn bệnh thoát vị đĩa đệm. Tuy nhiên, trên thực tế, phương pháp này cũng tiềm ẩn nguy cơ tái phát khá cao. Và khi đã tái phát sau phẫu thuật thì sẽ rất khó chữa do cấu trúc cột sống đã thay đổi rất nhiều.

 

thoát vị đĩa đệm phải ngồi xe lăn cũng được chữa tận gốc với phương pháp này

 

Thế nhưng, một lần nữa, An Cốt Nam lại chứng minh hiệu quả thực sự của mình khi chữa trị thành công cho bệnh nhân Nguyễn Hoàng Anh ở Vĩnh Long.

Anh Hoàng Anh bị thoát vị đĩa đệm và đã phẫu thuật. Tuy nhiên, 4 năm sau, bệnh tái phát trở lại, đĩa đệm lồi 8mm chèn lên dây thần kinh gây đau nhức chân khiến cho anh đi lại phải dùng nạng. Sau 30 ngày điều trị với An cốt nam, anh đã đi lại bình thường.

Bố của Hoàng Anh chia sẻ: “ Đem thuốc về uống thì ba ngày đầu nó nhức hơn, rồi sang ngày thứ 4 bắt đầu giảm dần. Hết một liệu trình là nó thấy nhẹ. Đến liệu trình thứ hai thì nó đi lại được.”

Bố của anh Nguyễn Hoàng Anh tới lấy thuốc cho con lần 3

Ba bệnh nhân trên đều nhận được “kết quả mỹ mãn” sau khi điều trị với An Cốt Nam. Họ chỉ là những ví dụ tiêu biểu trong 5000 bệnh nhân đã chữa thoát vị đĩa đệm thành công nhờ An Cốt Nam.

Thoát vị đĩa đệm đã là DĨ VÀNG đối với rất nhiều người

Cùng lắng nghe câu chuyện của họ!

Theo kết quả thống kê từ Phòng chẩn trị y học cổ truyền Tâm Minh Đường, 25% bệnh nhân đạt kết quả giảm bệnh hoàn toàn sau 10 ngày điều trị; 60% bớt bệnh, tỷ lệ giảm bớt từ 60-90% sau khi sử dụng AN CỐT NAM. Chỉ có 15% bệnh nhân không có hiệu quả do cơ địa không hợp thuốc.

Sức mạnh của AN CỐT NAM đến từ đâu?

Sức mạnh “TIÊU DIỆT” tận gốc thoát vị đĩa đệm của An cốt nam đến từ hai yếu tố chính: Bài thuốc ưu việtpháp đồ điều trị khoa học.

Kết hợp các loại thảo mộc tự nhiên tạo thành PHƯƠNG DƯỢC HOÀN HẢO

An cốt nam là tổng hòa của sự kết hợp giữa bài thuốc uống và cao bôi. Hai bài thuốc tương hỗ với nhau, kết hợp “trong uống, ngoài bôi” nâng cao hiệu quả điều trị. Thành phần cụ thể của hai bài thuốc như sau:

thoát vị đĩa đệm phải ngồi xe lăn cũng hiệu quả với phương pháp này

 

Các loại thảo dược trên đều có tác dụng mạnh gân cốt, có tác dụng ích can bổ thận, hồi phục tế bào bị tổn thương do thoái hóa, giảm viêm nhiễm,.. Do đó, An Cốt Nam không giúp giảm đau tức thời như tân dược nhưng khiến cơn đau chấm dứt về lâu dài, giảm nguy cơ tái phát tới mức tối đa sau khi bệnh nhân ngưng sử dụng thuốc. 

Những ngày đầu sử dụng thuốc, bệnh nhân sẽ được kích thích đào thải độc tố nên sẽ cảm thấy đau hơn bình thường. Sau đó bệnh sẽ giảm dần, triệu chứng đau nhức, căng cứng cơ từ từ biến mất.

Cụ thể cơ chế điều trị thoát vị đĩa đệm của An Cốt Nam: 

Phác đồ An Cốt Nam gồm 3 yếu tố tác động

Ngoài bài thuốc ưu việt, sức mạnh của An Cốt Nam còn tới từ pháp đồ điều trị “KIỀNG 3 CHÂN”, nhân 3 (x3) tác động của thuốc lên vị trí thoát vị đĩa đệm. Theo đó, bệnh nhân sẽ kết hợp uống thuốc – dán cao – tập luyện trong 1 liệu trình 10 ngày điều trị.

thoát vị đĩa đệm phải ngồi xe lăn cũng được chữa tận gốc với phương pháp này

Theo phác đồ trên, thông thường bệnh nhân sẽ thấy bệnh giảm nhanh chóng sau khi sử dụng 1 liệu trình (10 ngày). Sau 2-3 liệu trình sẽ không còn đau nhức, bệnh gần như giảm hoàn toàn.

Phác đồ điều trị giúp TIẾT KIỆM 50% THỜI GIAN và CHI PHÍ so với phương pháp thông thường

AN CỐT NAM thực sự NỔI TRỘI so với những bài thuốc Đông y khác

  An toàn, lành tính bởi THẢO DƯỢC SẠCH do nhà thuốc Tâm Minh Đường trồng tại vườn dược liệu riêng, được sự tư vấn kỹ thuật trồng, chọn thổ nhưỡng của Trung tâm Nghiên cứu trồng và chế biến cây thuốc Hà Nội.

  Nguyên liệu được Bộ y tế chứng nhận đạt chuẩn CO-CQ.

  Các loại thảo mộc được kết hợp với nhau theo TỶ LỆ VÀNG, nâng cao hiệu quả chữa bệnh.

  Thuốc được cung cấp bởi một trong những phòng chẩn trị y học cổ truyền uy tín nhất Hà Nội.

✅ An cốt nam được GIA GIẢM theo cơ địa và tình trạng bệnh của từng bệnh nhân. Hệ thống các bài tập đi kèm trong pháp đồ điều trị cũng được cung cấp dựa trên độ tuổi và bệnh lý chuyên biệt. Do đó, hiệu quả điều trị sẽ cao hơn.

 Bệnh nhân KHÔNG PHẢI SẮC THUỐC.  Phòng chẩn trị y  học cổ truyền Tâm Minh Đường đã  sắc sẵn và đóng gói theo tiêu chuẩn, đảm bảo giữ lại dược tính cao nhất của thảo dược.

 Quá trình điều trị trực tiếp tại nhà thuốc, bệnh nhân được MIỄN PHÍ dịch vụ kéo giãn cột sống, bấm huyệt, xoa bóp bằng thuốc nam, châm cứu...

 

 

Các cơ sở đã kiểm chứng cho hiệu quả của AN CỐT NAM

ThS. BS Hoàng Khánh Toàn, Trưởng Khoa Đông Y, Bệnh viện Quân đội 108 khẳng định hiệu quả của An cốt nam trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” do VTV2 phát sóng.

An cốt nam được bác sĩ Toàn giới thiệu trên VTV2

Các cơ quan báo chí uy tín nói về An cốt nam:

baomoi.com

vtv.vn

vietbao.vn

doisongphapluat.com

thoát vị đĩa đệm phải ngồi xe lăn cũng chữa được tận gốc với phương pháp này

thoát vị đĩa đệm phải ngồi xe lăn cũng chữa được tận gốc với phương pháp này

An cốt nam được khẳng định chất lượng trên nhiều tờ báo uy tín

Ngoài ra, các bạn cũng có thể kiểm chứng hiệu quả thực sự của An cốt nam thông quá ý kiến từ những bệnh nhân đã sử dụng thuốc. Đây là những bằng chứng xác thực và đáng tin cậy nhất.

thoát vị đĩa đệm phải ngồi xe lăn cũng chữa được tận gốc với phương pháp này

An Cốt Nam với hiệu quả nhanh, mạnh và bền vững đã được mệnh danh là "BÀI THUỐC TIÊN PHONG" chữa thoát vị đĩa đệm KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT. Đừng bỏ qua cơ hội chữa  tận gốc bệnh!

Hãy mua ngay An cốt nam ngay hôm nay, dùng An cốt nam ngay ngày mai để CHẬM DỨT mọi nỗi đau do THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM gây ra.

 LIÊN HỆ ĐẶT MUA THEO ĐỊA CHỈ: 

Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường

Phòng chẩn trị YHCT An Dược

 

Gửi bình luận

Câu hỏi thường gặp

Trả lời:

Người bệnh thoát vị đĩa đệm có thể “quan hệ” được tùy thuộc vào mức độ bệnh, thể trạng của chính bệnh nhân. Đối với bệnh nhân bị thoát vị một phần thì hoàn toàn quan hệ được nhưng với mức độ nhẹ nhàng, tránh cường độ quá mạnh sẽ khiến cho bao xơ ở đĩa đệm rách ra nhiều hơn làm chèn ép rễ dây thần kinh, ống sống gây đau nhức hơn. Đối với bệnh nhân thoát vị hoàn toàn, nặng thì cũng có thể quan hệ tình dục được nhưng cũng cần chú ý tư thế quan hệ không quá khó, cường độ bình thường. Nếu có dấu hiệu đau nhức nhiều khi đang “quan hệ” thì cần dừng ngay lại, nằm nghỉ ngơi, chườm nóng hoặc chườm lạnh để giảm cơn đau nhức.

Trả lời:

Tập thể dục là một phương pháp tốt cho sức khỏe, giúp khí huyết lưu thông, tâm trạng vui vẻ, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, béo phì,… Đối với người bệnh thoát vị đĩa đệm nên tập thể dục thường xuyên. Đây là cách hiệu quả giúp các cơ thắt lưng, cổ trở nên dẻo dai, khỏe hơn, chống đỡ được trọng lượng cơ thể, giảm bớt áp lực không cần thiết đè nén lên cột sống. Tuy nhiên, với người bệnh thoát vị đĩa đệm nói riêng, người mắc bệnh xương khớp nói chung khi tập thể dục cần lựa chọn bài tập cho thích hợp. Cần tránh sử dụng bài tập dụng cụ, ưa sức mạnh sẽ dễ bị chấn thương khi tập, tăng áp lực cột sống khiến bệnh thêm nặng. Vì thế, người bệnh thoát vị đĩa đệm nên chọn các môn thể thao nhẹ nhàng như: đi bộ, bơi lội, tập yoga,… là tốt nhất.

Trả lời:

Phương pháp phẫu thuật là phương pháp cuối cùng được áp dụng khi bệnh nhân có dấu hiệu khối thoát vị chèn ép tủy sống, rễ dây thần kinh gây hạn chế vận động, thậm chí ngồi nghỉ ngơi cũng đau nhức, có nguy cơ liệt cột sống. Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm có thể sử dụng các phương pháp kỹ thuật như: mổ nội soi, mổ hở, mổ laser,… Tuy nhiên, dù là phương pháp nào đi nữa cũng có thể gây biến chứng nguy hiểm cho người bệnh như: chảy máu tại vị trí mổ, nhiễm trùng vết thương, rò rỉ dịch não tủy do rách màng cứng sau mổ. Phương pháp phẫu thuật thoát vị đĩa đệm có thể tái phát lại ngay tại vị trí đã phẫu thuật chỉ sau một thời gian.

Trả lời: <p>An Cốt Nam là bài thuốc gia truyền lâu đời, không ngừng hoàn thiện và được đội ngũ cố vấn cao cấp bám chắc &nbsp;Y Lý Y Học Cổ Truyền. Bài thuốc càng ngày càng thể được hiệu quả điều trị rõ rệt cho bệnh nhân xương khớp trong đó đặc biệt là bệnh thoát vị đĩa đệm. An Cốt Nam được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên,&nbsp;có tác dụng bồi bổ can thận gân xương, trừ phong thấp, hoạt huyết và tăng cường lưu thông máu để giúp đào thải độc tố do quá trình viêm sưng, thoái hóa, đồng thời bồi bổ nhằm phục hồi lại vùng bị thoái hóa, tái tạo lại nhân nhầy và bao xơ đĩa đệm. Bài thuốc có công dụng chữa các bệnh cột sống phổ biến hiện nay như bệnh thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống… rất hiệu quả và an toàn. Đây là bài thuốc Đông y lành tính, hiện đang là bài thuốc tiên phong trong việc chữa trị các bệnh cột sống thành công với trên 5000 bệnh nhân. Đã có bệnh nhân giảm hẳn triệu chứng bệnh đến 80% chỉ trong 1 liệu trình điều trị. Thậm chí có bệnh nhân thoát vị đĩa đệm khỏi hoàn toàn bệnh chỉ sau 1-2 liệu trình đến nay đã 3 năm chưa có dấu hiệu tái phát trở lại. Tuy nhiên, phụ thuộc vào mức độ bệnh, cơ địa hợp thuốc của mỗi bệnh nhân sẽ có tác dụng điều trị khác nhau. Có bệnh nhân điều trị trong 6-7 liệu trình giảm 70% triệu chứng bệnh nhưng với bệnh nhân đó là kết quả cao so với những phương pháp điều trị trước đó. Bởi vậy, để có phác đồ điều trị chính xác, hiệu quả cho từng bệnh nhân, bệnh nhân nên tới trực tiếp nhà thuốc hoặc gửi kết quả chẩn đoán bệnh qua đường bưu điện tới nhà thuốc, các lương y sẽ thăm khám, tư vấn liệu trình điều trị phù hợp.</p>
Trả lời:

Tập thể hình là phương pháp rèn luyện sức khỏe nhằm tăng cường sự dẻo dai của cơ bắp, thể lực. Đối với người bệnh thoát vị đĩa đệm phần đĩa đệm giữa 2 đốt sống bị chệch ra khỏi vị trí tự nhiên gây chèn ép các ống sống, rễ thần kinh. Bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm có thể tập thể hình được nhưng cần có sự hướng dẫn của các huấn luyện viên nhằm ngăn ngừa tình trạng sử dụng các bài tập không phù hợp, tạo sức ép lên cột sống, gây tổn thương vùng xương sống, vị trí bị thoát vị.

Trả lời:

Bệnh thoát vị đĩa đệm có thể chữa khỏi được hoàn toàn nếu như bạn áp dụng đúng phương pháp, biết cách thay đổi lối sống sinh làm việc, học tập và nghỉ ngơi, tập luyện kết hợp với việc sử dụng đúng thuốc. Ngoài ra, việc phát hiện bệnh sớm, kịp thời cũng là lợi thế giúp điều trị bệnh thoát vị nhanh hơn, đạt kết quả cao hơn. Hiện nay, để điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm khỏi hẳn, giảm triệu chứng khó chịu do bệnh gây nên đa số bệnh nhân sử dụng bài thuốc An Cốt Nam. Đây là bài thuốc Đông y gia truyền được bào chế từ các vị thuốc có nguồn gốc tự nhiên có ở Việt Nam. Với liệu pháp trong uống ngoài đắp kết hợp vật lý trị liệu như xoa bóp, châm cứu và kéo giãn cột sống bằng máy, chế độ ăn uống và nghỉ ngơi khoa học đã giúp hơn 5000 bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm đạt hiệu quả cao. Có rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn chỉ sau 1-2 liệu trình. Hiệu quả điều trị được ghi lại đầy đủ bằng những Audio và Video minh chứng.

Hội đồng cố vấn